Tài liệu cũ của Saigon Echo
từ 2008 - 2012
Play
Giám Đốc: Tiến Sĩ Trần An Bài
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Florida: Quay lén bồ cũ tắm, ông Việt Nam bị tóm


kenny nguyen
Nghi can Kenny Nguyễn. (Hình: Sở Cảnh Sát Gainesville)

GAINESVILLE, Florida (NV) – Ông Kenny Nguyễn, cư dân Gainesville, Florida, vừa bị bắt hôm 22 Tháng Mười Một, vì bị tình nghi đặt máy quay phim lén trong phòng tắm và phòng ngủ bạn gái cũ, theo tin báo The Gainesville Sun.

Nghi can này, 23 tuổi, bị bắt tại một khu nhà trên đường số 3, và bị truy tố tội đột nhập gia cư bất hợp pháp và quay lén bạn gái đang tắm, theo báo cáo của Sở Cảnh Sát Gainesville.

Hôm 20 Tháng Mười Một, người bạn gái cũ của nghi can báo với cảnh sát là cô thấy máy quay phim đặt lén trên kệ sách trong phòng cô.

Báo cáo của cảnh sát nói rằng bạn của cô cho biết có thấy nghi can Kenny Nguyễn vào phòng ngủ của cô nhiều lần trong lúc cô không ở nhà.

Sau khi bắt đầu nghi ngờ hành vi của người bạn trai cũ, cô gái này liền kiểm tra tài khoản Amazon của Kenny, và phát hiện anh đặt mua hai máy quay phim giống như máy cô phát hiện trong phòng ngủ, theo báo cáo của cảnh sát.

Hai máy quay phim này được gởi về địa chỉ của Kenny hôm 2 Tháng Mười Một.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Kenny thừa nhận có lén đặt máy quay phim không chỉ trong phòng ngủ, mà còn đặt trong phòng tắm của cô bạn gái cũ nữa, và cô hoàn toàn không biết.

Cảnh sát nói Kenny khai với họ là anh đặt máy quay phim ngay sau khi hai người chia tay, chỉ để muốn xem cô hẹn hò với ai.

Còn chuyện đặt máy quay phim trong phòng tắm là chỉ muốn thấy cô bạn gái cũ khỏa thân.

Mỗi khi muốn xem, theo cảnh sát, Kenny đi vào phòng tắm, coi toàn bộ xong, rồi xóa (delete) phim, và sạc điện lại cho máy quay phim.

Tổng cộng, Kenny Nguyễn mới xem được có năm phim thì bị bể chuyện, theo hồ sơ cảnh sát. (Đ.D.)

Switch mode views: