Tài liệu cũ của Saigon Echo
từ 2008 - 2012
Play
Giám Đốc: Tiến Sĩ Trần An Bài

               Suy Tư Dòng Đời:

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Kết thúc quyên góp giúp gia đình cháu Henry Lê, sơ khởi đã quyên được 17,529 Mỹ kim

Cali Today News – Cho đến chiều ngày thứ ba, ngày 23 tháng 10, năm 2012, số tiền quyên góp để giúp gia đình nạn nhân lo tang ma cho cháu Henry Lê, vừa tự tử chết tại Milpitas trong tuần qua đã đủ để lo mọi chi phí cần thiết.

henryle demtienTheo báo cáo sơ kết từ chị Christine Hồ – Hội trưởng Hội Phụ Nữ Việt Nam Hải Ngoại Bắc Cali, và anh Nguyễn Thái Hòa, anh Andy Phạm, cùng chị Phương Lê – mẹ của người quá vãng, thì số tiền đã thu vào cho đến 8 giờ tối ngày 23 tháng 10 năm 2012 là 17,529 Mỹ kim (gồm từ hai nguồn: Hội Phụ Nữ là 14,716 Mỹ kim và chùa Di Lặc là 2,813 Mỹ kim). Còn có thể có những thư đang trên đường đi tới qua đường bưu điện. Ban vận động sẽ chính thức công bố số tiền quyên góp chung cuộc trong thời gian ngắn sắp tới.

Và theo quyết định của các anh chị em trong nhóm vận động và cũng được sự đồng thuận của anh Nguyễn Thái Hòa – đại diện cho gia đình nạn nhân, và cô Phương Lê – mẹ của cháu Henry Lê, cuộc quyên góp đã chính thức kết thúc từ ngày hôm nay, ngày 23 tháng 10, 2012. Xin qúy đồng hương đừng gửi về nữa, vì số tiền nói trên đã đủ để lo tất cả mọi chi phí, vượt hơn số mong muốn là 10 ngàn Mỹ kim.

Ban vận động và gia đình cùng với Hội Phụ Nữ Việt Nam Hải Ngoại Bắc Cali sẽ tổng kết danh sách đầy đủ và sẽ công bố danh tánh những ân nhân cùng số tiền đóng góp cụ thể trong thời gian gần đây. Danh sách ân nhân và số tiền đóng góp sẽ được công bố trên hệ thống truyền thông Cali Today để qúy vị có thể theo dõi.

Theo thông báo của gia đình và của thầy Thích Quảng Bảo, việc tang lễ đã được sắp xếp xong theo ngày giờ và địa điểm như sau:

1. Thời gian tang lễ và thăm viếng: Từ 9 giờ sáng ngày thứ hai, 29 tháng 10, 2012 cho đến chiều tối cùng ngày.

2. Địa điểm tang lễ: Nhà quàn Neptune Society, số 798 S. 2nd street, San Jose, CA 95112.

Nhân dịp này, các anh chị em trong ban vận động và gia đình sẽ bày tỏ lòng tri ân đến tấm lòng từ bị và bác ái mà qúy đồng hương đã dành cho gia đình nạn nhân trong lúc khốn khó như đã xảy ra.

Switch mode views: